0918 187 646

Hỗ trợ trực tuyến

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

WhatApp

Line

Zalo

Viber

PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

WhatApp

Line

Zalo

Viber

Tour Nổi Bật

Bạn vui lòng nhập thông tin đánh giá bên dưới
Đánh Giá của khách hàng
ảnh đại diện

Tuấn Nguyễn

- tuannguyenpro@...

Đánh giá từ gđ Anh Tuấn Nguyễn Sài Gòn: Tôi đã đi du lịch đến Mũi Né cùng với gia đình người Bạn, ban đầu chúng tôi dự tính đi xe riêng nhưng vì khá bất tiện nên chúng tôi đã thuê xe Limousine 7 chỗ của BÙI GIA TRAVEL. Xe rất mới, nội ngoại thất đẹp và rất sang trọng. Đặc biệt Bác tài lái xe rất chỉn chu và kỹ lưỡng. Điều này khiến 2 gia đình chúng tôi rất hài lòng và đánh giá cao dịch vụ thuê xe du lịch của Bùi Gia Travel.
ảnh đại diện

T..T.Lan Anh (Hà Nội)

- lananhtran79@yahoo.com

Nhóm chúng tôi đi du lịch có 6 người nên quyết định thuê xe 7 chỗ. Tôi có tìm hiểu vài địa chỉ cho thuê xe nhưng xe cũ và dịch vụ không chuyên nghiệp nên chúng tôi không hài lòng. Cuối cùng được giới thiệu dịch vụ Thuê xe du lịch của BÙI GIA TRAVEL(Tourmuinephanthiet.com), bất ngờ hơn không chỉ xe 7 chỗ mà tại đây, dịch vụ thuê xe còn đa dạng như: xe 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, Xe Liomousie…. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cần thiết mỗi khi tôi muốn thuê xe du lịch.
ảnh đại diện

Tống Khánh Linh

- linh_memory@.....

Dịp Quốc Khánh 2-9 vừa rồi, Hội Bạn thân chúng tôi tổ chức đi Đà Lạt, Chiếc xe chúng tôi chọn là xe Limousine 7 chỗ, trên xe trang bị ghế đệm masage và các tiện nghi hiện đại giúp chúng tôi có thể nghỉ ngơi thư giãn thoải mái trên suốt hành trình, xe rất mới, chạy êm và đặc biệt tài xế lái xe rất an toàn. Nếu có cơ hội đi du lịch lần nữa chúng tôi vẫn chọn dịch vụ thuê Xe Du Lịch tại Bùi Gia Travel.
ảnh đại diện

Gia đình Anh Quang Huy Tp.Cần Thơ:

- quanghuy_nguyen@...

Chúng tôi đến thăm Mũi Né, Phan Thiết vào dịp nghỉ hè của con gái, trước khi đi gia đình cũng đã phân vân rất nhiều giữa việc nên tự lái xe hay thuê xe du lịch. Mặc dù ô tô nhà chúng tôi có đủ ghế ngồi cho tất cả các thành viên trong gia đình nhưng vì đường xa và di chuyển vào ban đêm nên chúng tôi quyết định đi máy bay đến Sài Gòn và thuê xe du lịch có kèm tài xế. Vì vậy tôi đã chọn dịch vụ thuê xe du lịch tại Bùi Gia Travel. Khi ký kết hợp đồng thuê xe riêng đưa đón tận nơi của Bùi Gia Travel, nhân viên tư vấn đã giúp chúng tôi lên kế hoạch cho chuyến tham quan dựa theo mong muốn của các thành viên. Điểm này tôi đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và chân thành. Ngoài ra giá xe còn khá rẻ, tài xế thì rất lịch sự, vui tính. Đặc biệt bác tài luôn tuân thủ những quy định như: lái xe đúng làn
ảnh đại diện

Martin .J

- Thank you Vietnam

Thank you for the great service Bui Gia travel. My parents were very happy with the driver and the car. I have been in Mui Ne for over year, and it is difficult to find reliable services. I will highly recommend. Thank you! Martin .J
ảnh đại diện

Richard

- Richard

Thank you for your car service. We enjoy the hospitality of the driver. Will highly recommend to our friends who going to Vietnam.
ảnh đại diện

Đoàn Kim Ngân

- ngandoan82@gmail.com

Hôm nay mình đi Phan Thiết về Sài Gòn, Xe chất lượng cao, êm ái, tài xế thân thiện, kỹ năng lái xe khá tốt. Thật sự Mình đã có trải nghiệm tuyệt vời cũng DULICHMUINEPHANTHIET.COM Xin chúc cty ngày càng phát triển và sẽ luôn ủng hộ trong những chuyến đi tiếp theo Ngandoan82
ảnh đại diện

Minh

- minh@tinhthanh.com

Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty Bùi Gia Travel, chắc chắn tôi sẽ cùng đồng hành và ủng hộ nhiều trong thời gian sắp tới cho những chuyến đi du lịch của công ty chúng tôi.