0918 187 646

Hỗ trợ trực tuyến

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

WhatApp

Line

Zalo

Viber

PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

WhatApp

Line

Zalo

Viber

Tour Nổi Bật

Bạn vui lòng nhập thông tin đánh giá bên dưới
Đánh Giá của khách hàng
ảnh đại diện

Ms. Felicity

- Felicity...@

Review from Ms. Felicity : Our group traveling with 6 people flew from Cat Bi airport to Tan Son Nhat and planned to rent a 7-seat car to go on the Tour. I have been to several car rental addresses in the area, but the car is old and the car cleaning is not good, so we are not satisfied. Finally introduced the tourist car rental service (private car to take place) of Bui Gia Travel company, more surprisingly, not only a 7-seater car but Bui Gia's car rental service is also diverse such as: 16-seat car , 24 seats, 29 seats, 45 seats, Limousine…. This will be the reliable address needed every time I want to rent a tourist car in the southern provinces... Review from Ms. Felicity
ảnh đại diện

Leh Kern Teo

- Leh Kern Teo... iCloud Mail

Great service. Probably one of very few transportation company that has English speaking customer service. Ask for Mr.Toan. Very helpful guy who make sure I never miss the last ride of the day back to HCM city ★ ★ ★ ★ ★ Leh Kern Teo
ảnh đại diện

Timothy Pittman (Tim)

- Timothy Pittman...

Great shuttle limousine Bui Gia service. Luxury seating. Comfortableri ★ ★ ★ ★ ★ Timothy Pittman (Tim)
ảnh đại diện

Gary Mathaun

- Gary Mathaun...

Amazing seats, recliners with a massager. Pretty comfortable ride.. and cheap. ★ ★ ★ ★ ★ Gary Mathaun
ảnh đại diện

Bùi Trần Phương Thảo (Q.Lê Chân -tp.Hải Phòng)

- btranphuongthao79@...

Đánh giá từ Chị Bùi Trần Phương Thảo: Nhóm chúng tôi đi du lịch có 6 người bay từ sân bay Cát Bi vào Tân Sơn Nhất và dự định thuê xe 7 chỗ để đi Tour Du lịch Vũng Tàu. Tôi có đến vài địa chỉ thuê xe trên địa bàn nhưng xe cũ và việc vệ sinh xe chưa tốt nên chúng tôi không hài lòng. Cuối cùng được giới thiệu dịch vụ thuê xe du lịch (xe riêng đưa đón tận nơi) của công ty Bùi Gia Travel, bất ngờ hơn không chỉ xe 7 chỗ mà dịch vụ thuê xe của Bùi Gia còn đa dạng như: xe 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, Xe Limousine…. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cần thiết mỗi khi tôi muốn thuê xe du lịch tại các tỉnh phía Nam.
ảnh đại diện

Bùi Việt Hà (Tp.Hồ Chí Minh)

- havietd@gmail.com

Đánh giá từ bạn Việt Hà: Bùi Gia Travel (tourmuiephanthiet.com) là địa chỉ quen thuộc và tôi đã gắn bó nhiều lần. Nhân viên Bùi Gia Travel tư vấn, hỗ trợ rất nhiệt tình, hơn hết các bác tài đều có kinh nghiệm lái xe và thường xuyên giới thiệu những quán ăn ngon giá bình dân cho du khách xa. Đây là điều tuyệt vời mà tôi rất thích khi sử dụng dịch vụ tại Bùi Gia Travel.
ảnh đại diện

Tuấn Nguyễn

- tuannguyenpro@...

Đánh giá từ gđ Anh Tuấn Nguyễn Sài Gòn: Tôi đã đi du lịch đến Mũi Né cùng với gia đình người Bạn, ban đầu chúng tôi dự tính đi xe riêng nhưng vì khá bất tiện nên chúng tôi đã thuê xe Limousine 7 chỗ của BÙI GIA TRAVEL. Xe rất mới, nội ngoại thất đẹp và rất sang trọng. Đặc biệt Bác tài lái xe rất chỉn chu và kỹ lưỡng. Điều này khiến 2 gia đình chúng tôi rất hài lòng và đánh giá cao dịch vụ thuê xe du lịch của Bùi Gia Travel.
ảnh đại diện

T..T.Lan Anh (Hà Nội)

- lananhtran79@yahoo.com

Nhóm chúng tôi đi du lịch có 6 người nên quyết định thuê xe 7 chỗ. Tôi có tìm hiểu vài địa chỉ cho thuê xe nhưng xe cũ và dịch vụ không chuyên nghiệp nên chúng tôi không hài lòng. Cuối cùng được giới thiệu dịch vụ Thuê xe du lịch của BÙI GIA TRAVEL(Tourmuinephanthiet.com), bất ngờ hơn không chỉ xe 7 chỗ mà tại đây, dịch vụ thuê xe còn đa dạng như: xe 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, Xe Liomousie…. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cần thiết mỗi khi tôi muốn thuê xe du lịch.
ảnh đại diện

Tống Khánh Linh

- linh_memory@.....

Dịp Quốc Khánh 2-9 vừa rồi, Hội Bạn thân chúng tôi tổ chức đi Đà Lạt, Chiếc xe chúng tôi chọn là xe Limousine 7 chỗ, trên xe trang bị ghế đệm masage và các tiện nghi hiện đại giúp chúng tôi có thể nghỉ ngơi thư giãn thoải mái trên suốt hành trình, xe rất mới, chạy êm và đặc biệt tài xế lái xe rất an toàn. Nếu có cơ hội đi du lịch lần nữa chúng tôi vẫn chọn dịch vụ thuê Xe Du Lịch tại Bùi Gia Travel.
ảnh đại diện

Gia đình Anh Quang Huy Tp.Cần Thơ:

- quanghuy_nguyen@...

Chúng tôi đến thăm Mũi Né, Phan Thiết vào dịp nghỉ hè của con gái, trước khi đi gia đình cũng đã phân vân rất nhiều giữa việc nên tự lái xe hay thuê xe du lịch. Mặc dù ô tô nhà chúng tôi có đủ ghế ngồi cho tất cả các thành viên trong gia đình nhưng vì đường xa và di chuyển vào ban đêm nên chúng tôi quyết định đi máy bay đến Sài Gòn và thuê xe du lịch có kèm tài xế. Vì vậy tôi đã chọn dịch vụ thuê xe du lịch tại Bùi Gia Travel. Khi ký kết hợp đồng thuê xe riêng đưa đón tận nơi của Bùi Gia Travel, nhân viên tư vấn đã giúp chúng tôi lên kế hoạch cho chuyến tham quan dựa theo mong muốn của các thành viên. Điểm này tôi đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và chân thành. Ngoài ra giá xe còn khá rẻ, tài xế thì rất lịch sự, vui tính. Đặc biệt bác tài luôn tuân thủ những quy định như: lái xe đúng làn
ảnh đại diện

Martin .J

- Thank you Vietnam

Thank you for the great service Bui Gia travel. My parents were very happy with the driver and the car. I have been in Mui Ne for over year, and it is difficult to find reliable services. I will highly recommend. Thank you! Martin .J
ảnh đại diện

Richard

- Richard

Thank you for your car service. We enjoy the hospitality of the driver. Will highly recommend to our friends who going to Vietnam.
ảnh đại diện

Đoàn Kim Ngân

- ngandoan82@gmail.com

Hôm nay mình đi Phan Thiết về Sài Gòn, Xe chất lượng cao, êm ái, tài xế thân thiện, kỹ năng lái xe khá tốt. Thật sự Mình đã có trải nghiệm tuyệt vời cũng DULICHMUINEPHANTHIET.COM Xin chúc cty ngày càng phát triển và sẽ luôn ủng hộ trong những chuyến đi tiếp theo Ngandoan82
ảnh đại diện

Minh

- minh@tinhthanh.com

Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty Bùi Gia Travel, chắc chắn tôi sẽ cùng đồng hành và ủng hộ nhiều trong thời gian sắp tới cho những chuyến đi du lịch của công ty chúng tôi.
ảnh đại diện

Nguyễn Thục Quyên

- ntquyen@...com

Đánh giá từ Chị Thục Quyên: Hè này hội bạn thân chúng tôi đi du lịch Novaword Hồ Tràm Vũng Tàu. Nhóm chúng tôi có 5 người đáp máy bay từ Nội Bài vào Tân Sơn Nhất. Ban đầu cả nhóm dự tính đặt xe 7 chỗ để đi từ sân bay TSN xuống Vũng Tàu. Bản thân là “thủ lĩnh” của nhóm nên việc đi lại ăn uống ngủ nghỉ, lũ bạn giao cho tôi hết! Tôi có đến vài địa chỉ thuê xe trên địa bàn nhưng xe cũ và việc vệ sinh xe chưa tốt nên chúng tôi không hài lòng. Cuối cùng được giới thiệu dịch vụ thuê xe du lịch (xe riêng đưa đón tận nơi) của công ty Bùi Gia Travel, bất ngờ hơn không chỉ xe 7 chỗ mà dịch vụ thuê xe của Bùi Gia còn đa dạng như: xe 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, Xe Limousine….và kết quả là nhóm chúng tôi có kỳ nghỉ đáng nhớ trên chiếc xe được ví như Chuyên cơ mặt đất 5 sao – limousine 9 chỗ của Bùi Gia. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cần thiết mỗi khi tôi muốn thuê xe du lịch tại các tỉnh phía Nam.