0847 070 777

Cách Tính Tiền Xe Chạy Dịch Vụ, Xe Chạy Hợp Đồng
icon

Lượt xem: 8242

Trước bất kỳ chuyến du lịch, hay đi công tác nào, việc lựa chọn công ty cho thuê xe là điều rất quan trọng. Tiêu chí để lựa chọn một dịch vụ thuê xe ưng ý là sự an toàn và thoải mái của hành khách, chất lượng dịch vụ cũng như chi phí thuê xe không thể không kể đến
Ngày nay, với sự phát triển của đời sống kinh tế xã hội, nhu cầu thuê xe thăm quan du lịch, đi công tác, về quê... ngày càng tăng cao. Không chỉ thuận tiện, dễ dàng di chuyển mà giá thuê xe cũng phải chăng. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu kinh nghiệm hoặc gặp phải  đơn vị không uy tín thì việc thuê xe đắt đỏ là điều không thể tránh khỏi.

Trước bất kỳ chuyến du lịch, hay đi công tác nào, việc lựa chọn công ty cho thuê xe là điều rất quan trọng. Tiêu chí để lựa chọn  một dịch vụ thuê xe ưng ý là sự an toàn và thoải mái của hành khách, chất lượng dịch vụ cũng như chi phí thuê xe không thể không kể đến.

Hôm nay, Du lịch Bùi Gia sẽ chia sẻ cho bạn công thức – cách tính tiền xe chạy dịch vụ, xe hợp đồng đơn giản, chính xác để bạn có thể tự tính chi phí thuê xe cho riêng mình trước khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe. Nào cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

Cách Tính Tiền Xe Chạy Dịch Vụ, Xe Chạy Hợp Đồng

Công thức tính giá dịch vụ lái xe ô tô, xe theo hợp đồng

Tại sao bạn cần biết được cách tính tiền thuê xe?  Đơn giản đó là bởi vì điều này giúp bạn có thể tìm hiểu các loại xe dịch vụ, dự trù trước được khoản chi phí phải bỏ ra, cân đối với các khoản chi phí khác phát sinh trong suốt hành trình đi du lịch hoặc các chuyến đi  được lên kế hoạch từ trước

Một lý do dễ hiểu nữa là không phải ai cũng có điều kiện kinh tế dư giả để chấp nhận bất cứ mức giá nào từ các dịch vụ cho thuê xe cung cấp, vì vậy việc tính toán và xác định được mức chi phí chi tiêu là vô cùng quan trọng khi tìm đến các địa chỉ cho thuê xe
 • Giá thuê xe chạy dịch vụ được tính dựa vào các yếu tố nào?

Giá thuê xe du lịch phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe, địa điểm đến, bao nhiêu km trên ngày, thời gian bao lâu… Đặc biệt tùy vào thời điểm thuê xe cũng rất quan trọng, vì giá sẽ rất cao vào mùa lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đại lý, cá nhân làm web cho thuê xe dịch vụ nên khi thuê xe cần tìm hiểu chọn đúng công ty có uy tín, xe chất lượng cao, lái xe an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá tốt về dịch vụ trong nhiều năm qua để thuê. Vì mục đích thuê xe là để phục vụ du lịch, vui chơi và tận hưởng kỳ nghỉ, sự thoải mái và an toàn trên hành trình là điều đáng nói nhất, do đó bạn nên thận trọng với các đại lý cho thuê xe dịch vụ giá quá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng xe và dịch vụ không đảm bảo, giờ giấc không linh hoạt, không chú trọng đến yêu cầu của khách hàng làm cho chuyến đi mất vui, các thành viên trong đoàn không cảm thấy hài lòng.

Tiền xe chạy dịch vụ hiện nay thường được tính dựa trên các yếu tố như: số km di chuyển, thời gian sử dụng xe, loại xe – dòng xe sử dụng.

Không những vậy, giá thuê xe dịch vụ có thể thay đổi linh hoạt theo giá xăng dầu, phí cầu đường(vé cao tốc, vé phà, vé đỗ..) cũng như phụ thuộc vào thời điểm bạn thuê xe. Đối với các công ty cho thuê xe dịch vụ uy tín, hộ luôn đưa ra công thức tính toán một cách hợp lý dựa trên chính cung đường mà bạn sẽ di chuyển.

 • Các yếu tố quyết định giá thuê xe?

Thực tế hiện nay, tất cả các đơn vị cho thuê xe thì chi phí thuê xe thường được tính toán dựa trên các yếu tố sau:

- Khoảng cách quãng đường (được tính bằng số km): quãng đường tính từ điểm đón khách tới điểm cuối của cuộc hành trình

- Thời gian: tính từ lúc khách bắt đầu lên xe đến khi kết thúc lịch trình

- Số ngày thuê: tổng số ngày khách hàng thuê xe

- Loại xe: phụ thuộc vào số chố ngồi, loại xe mà khách thuê

- Mục đích thuê xe: thuê xe để đi sân bay, di chuyển trong nội thành, xe tiện chuyến đi liên tỉnh hay xe một chiều, xe theo tháng, xe phục vụ cưới hỏi, sự kiện

- Thời điểm thuê xe: đầu tuần, cuối tuần, các ngày lễ hay ngày bình thường

- Công thức có thể tham khảo: Chi phí thuê xe = Số km * Số tiền/km

 • Giá thuê xe bao gồm những chi phí gì?

Phí thuê xe mà các công ty cung cấp dịch vụ thu thường gồm các khoản phí như: phí trả công cho tài xế, phí xăng dầu đi đường, phí cầu đường bến bãi. Phí này chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Tuỳ theo mong muốn và nhu cầu thêm của khách hàng mà các công ty cho thuê xe sẽ có những điều chỉnh và thương lượng về chi phí phát sinh thêm. Ngoài ra, với một số trường hợp phát sinh không mong muốn như điều kiện đường xá, giao thông, điều kiện thời tiết,... thì phí dịch vụ sẽ được điều chỉnh theo thỏa thuận thống nhất giữa 2 bên.

Tuỳ theo chính sách của từng đơn vị cho thuê xe mà đôi khi, giá dịch vụ cũng sẽ có sự chênh lệch nhau nhất định. Ví dụ như nhiều đơn vị có những chính sách ưu đãi đặc biệt như giảm tiền phí khi khách hàng kí hợp đồng và thanh toán tiền trước.

Đối với những dịp đặc biệt hoặc ngày nghỉ lễ hay các ngày cuối tuần thì thường giá dịch vụ sẽ tăng lên so với ngày thường so nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi người cũng tăng lên.

Đối với khách hàng là người quen, bạn bè giới thiệu thường sẽ có mức giá tốt hơn. Tuy nhiên cũng không đáng kể so với khách bình thường.

THAM KHẢO CÔNG THỨC TÍNH TIỀN THUÊ XE THỰC TẾ 

1. Cách tính tiền xe theo Km

Công thức tính: Chi phí thuê xe = Số km * Số tiền 1km + vé cầu đường
 • Giá thuê xe 4 chỗ theo km là 8.000 vnđ/km
 • Giá thuê xe 7 chỗ theo km là 10.000 vnđ/km
 • Giá thuê xe du lịch 16 chỗ theo km là 13.000 vnđ/km
 • Giá thuê xe du lịch 29 chỗ theo km là 17.000 vnđ/km
Minh họa  thực tế:

Khi bạn thuê xe 7 chỗ từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Mũi Né khoảng cách từ Tp.HCM đến thành phố Phan Thiết Mũi Né  là 200km (1 chiều). Giá thuê xe 7 chỗ đi du lịch Mũi Né được tính như sau: 200km * 10.000 = 2.000.000 vnđ + vé cầu đường(150.000vnđ). Như vậy giá thuê xe 7 chỗ đón sân bay TSN HCM đi Mũi Né là 2.150.000đ/lượt

2. Cách tính tiền thuê xe theo ngày

Loại xe
Giá
Số km
Vượt giờ
Ngày lễ
Xe 4 Chỗ
850 k
100 Km / 9 tiếng
80 k/giờ
+ 200k
Xe 7 Chỗ
950 k
100 Km / 9 tiếng
100 k/giờ
+ 200k
Xe16 Chỗ
1.2 triệu
100 Km / 9 tiếng
100 k/giờ
+ 300k

3.Cách tính tiền xe theo tháng

Loại xe
Thuê bao tháng
(Giá/ tháng/ 2600km)
Km phát sinh
(Giá/Km)
Ngoài giờ
(Sau 19h)
Xe 4 chỗ
(Vios, Honda City)
22.5 triệu
5.000
50.000
Xe 7 chỗ
( Fortuner, Innova,…)
24 – 28 triệu
6.000
60.000
Xe 16 chỗ
(Ford transit, Mer Sprinter)
26 – 28 triệu
7.000
80.000
Xe 29 chỗ
(Hyundai County…)
32 triệu
8.000
100.000

Làm cách nào để biết chiều dài (số km) quãng đường mình đi:

 • Xem ngay trên điện thoại
Để biết từ đoạn đường minh đi dài bao nhiêu km thì các bạn hãy vào Google map.   Nhấp vào biểu tượng google Map trên điện thoại để vào:

Vào chọn vị trí của bạn tức là điểm xe đến rước, sau đó chọn điểm đến. Chọn xong thì Google map cho ta biết số km và thời gian đến như hình bên dưới:

Bản đồ khoảng cách giữa các tỉnh, thành phố cả nước

Bản đồ khoảng cách giữa các tỉnh, thành phố cả nước
 

XEM CHI TIẾT BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH CỦA CHÚNG TÔI

Bùi Gia Travel - Địa chỉ cho thuê xe uy tín

Thấu hiểu những mong mỏi của khách hàng và để giúp quý khách có thể dễ dàng hình dung hơn trong việc dự trù kinh phí cho chuyến đi sắp tới của mình, du lịch Bùi Gia xin cung cấp bảng giá thuê xe du lịch từ TPHCM đi tỉnh với đa dạng các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ và limousine từ 9 - 28 chỗ dưới đây

Bảng giá cho thuê xe du lịch 4-7-16-29-45 chỗ, xe Limousine đi các tỉnh. Giá dịch vụ cho thuê xe du lịch bên dưới là giá 1 chiều đã bao gồm phí cầu đường, tài xế, nhiên liệu. Nếu bạn đi 2 chiều chúng tôi sẽ giảm 10-15% tùy theo chuyến, điểm đến. Nếu cần tư vấn và báo giá thuê xe mới nhất. Vui Lòng gọi ngay đến hotline 0918.187.646 của Bùi Gia Travel, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ Bạn.

Thưởng thức chuyến du lịch tại Thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né với xe riêng kèm tài xế
Thưởng thức chuyến du lịch tại Thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né với xe riêng kèm tài xế

1.Giá Thuê xe đi du lịch Bình Thuận

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI MŨI NÉ – PHAN THIẾT

TUYẾN ĐƯỜNG

LOẠI XE

GIÁ 1 CHIỀU

Sài Gòn đi Mũi Né

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

1,700K

7 Chỗ

1,800K

Limousine

3,500K

16 Chỗ

2,100K

29 Chỗ

4,300K

45 Chỗ

6,800K

Nha Trang đi Mũi Né

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

2,100K

7 Chỗ

2,200K

Limousine

3,900K

16 Chỗ

2,400K

Vũng Tàu đi Mũi Né

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

1,900K

7 Chỗ

2,000K

Limousine

3,200K

16 Chỗ

2,200K

Đà Lạt đi Mũi Né

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

2,000K

7 Chỗ

2,100K

Limousine

3,400K

16 Chỗ

2,300K

Cần Thơ đi Mũi Né

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

3,800K

7 Chỗ

3,900K

Limousine

5,800K

16 Chỗ

4,500K

2. Giá Thuê xe du lịch đi Thành phố Vũng Tàu

Du lịch tham quan và nghỉ dưỡng đã trở thành một xu thế. Đó cũng là điều rất nhiều người mong muốn để được tận hưởng cuộc sống và nạp năng lượng cho công việc. Chỉ cách Sài Gòn hơn 2 giờ đi xe, Vũng Tàu đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn cuối tuần cho nhiều gia đình thuê xe du lịch đi Vũng Tàu trong ngày. Tuy nhiên, di chuyển bằng phương tiện kém chất lượng đôi khi khiến bạn đau đầu và chuyến đi chơi không còn thú vị. Vì vậy, hãy lựa chọn một địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và xe limmousine 9 chỗ, 11 chỗ đi Vũng Tàu từ sân bay Tân Sơn Nhất HCM đáng tin cậy nhé.

 • Đặt xe riêng đi Vũng Tà​u ở đâu "Uy Tín"?

Bùi Gia Travel là một trong những công ty rất uy tín trong việc tổ chức các tour du lịch đi Vũng Tàu, cho thuê xe đi Vũng Tàu 1 chiều, thuê xe đi 2 chiều đi về trong ngày, thuê xe đi Vũng Tàu 1 ngày, thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm và cho thuê xe đi tour trọn gói nhiều ngày, hoặc chỉ thuê xe riêng cho lượt đi và lượt về. Bùi Gia Travel có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các tour du lịch và thuê xe trọn gói. Chính vì thế, chúng tôi tự hào cung cấp xe du lịch đi Vũng Tàu với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, luôn đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Giá Thuê xe du lịch đi Thành phố Vũng Tàu

Vũng Tàu - Điểm du lịch thu hút đông đảo du khách thăm quan

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI DU LỊCH VŨNG TÀU

TUYẾN ĐƯỜNG LOẠI XE GIÁ 1 CHIỀU

Sài Gòn đi Vũng Tàu

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ 1,500K
7 Chỗ 1,600K
Limousine 1,900K
16 Chỗ 1,800K
29 Chỗ 3,200K
45 Chỗ 4,700K

Nha Trang đi Vũng Tàu

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ 2,800K
7 Chỗ 3,000K
Limousine 6,200K
16 Chỗ 4,500K
29 Chỗ 8,500K
45 Chỗ 14,000K

Mũi Né đi Vũng Tàu

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ 4,000K
7 Chỗ 4,200K
Limousine 5,900K
16 Chỗ 4,500K

Đà Lạt đi Vũng Tàu

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ 2,000K
7 Chỗ 2,100K
Limousine 3,400K
16 Chỗ 2,300K

Cần Thơ đi Vũng Tàu

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ 2,900K
7 Chỗ 3,000K
Limousine 7,500K
16 Chỗ 3,400K
 

3. Thuê xe thăm quan du lịch Đà Lạt

Bạn, người thân, gia đình hoặc công ty... của mình đang có nhu cầu thuê xe đi Đà Lạt? Chắc rằng bạn đang rất hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi Đà Lạt của mình sắp tới? Tuy nhiên, bạn không biết lựa chọn dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ hay Limousine cho chuyến đi của mình và đâu là địa chỉ cho thuê xe du lịch đi Đà Lạt giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường.

Hôm nay, Bùi Gia Travel sẽ giúp bạn một số kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt cũng như cung cấp một số thông tin về giá vé, các địa chỉ ăn uống và các điểm du lịch du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt mà bạn nhất định phải đến trong năm 2023

Du lịch Đà Lạt bằng xe riêng đưa đón tận nơi giá rẻ

Du lịch Đà Lạt bằng xe riêng đưa đón tận nơi giá rẻ

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI ĐÀ LẠT

TUYẾN ĐƯỜNG

LOẠI XE

GIÁ 1 CHIỀU

Mũi Né đi Đà Lạt

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

2,000K

7 Chỗ

2,100K

Limousine

3,400K

16 Chỗ

2,300K

29 Chỗ

4,300K

45 Chỗ

6,800K

Sài Gòn đi Đà Lạt

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

3,600K

7 Chỗ

3,700K

Limousine

5,500K

16 Chỗ

4,100K

Nha Trang đi Đà Lạt

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

2,000K

7 Chỗ

2,100K

Limousine

2,900K

16 Chỗ

2,300K

Vũng Tàu đi Đà Lạt

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

4,000K

7 Chỗ

4,200K

Limousine

5,900K

16 Chỗ

4,500K

Thông tin hữu ích Bạn nên biết

Thuê xe Bùi Gia xin chia sẻ đến du khách chi tiết về Khoảng cách (Số Km), thời gian di chuyển giữa các tuyến điểm du lịch đi đến thành phố Vũng Tàu, qua đó giúp Bạn có thể hình dung rõ hơn về lịch trình di chuyển, giá thành khi thuê xe nhé!

Thông Tin Các Tuyến Đường

Tuyến Đường

Khoảng cách

Thời gian di chuyển

Sài Gòn ↔ Đà Lạt

315 Km

6 tiếng

Mũi Né ↔ Đà Lạt

185 Km

4 tiếng

Đà Lạt ↔ Nha Trang

140 Km

3 tiếng

Cần Thơ ↔ Đà Lạt

280 Km

5 tiếng rưỡi

4.Giới thiệu dịch vụ thuê xe đi Nha Trang Khánh Hòa

Bạn đang muốn thuê xe đi Nha Trang thay vì mua tour bị gò bó nhiều về thời gian cũng như các điểm vui chơi giải trí? Bạn đang muốn tự chủ thời gian và không muốn phụ thuộc vào kế hoạch cố định? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe đi Nha Trang của Bùi Gia Travel, chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyển đi Nha Trang thoải mái tuyệt vời nhất!

Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch Sài Gòn - Nha Trang tại Bùi Gia Travel, bạn sẽ được tư vấn mọi địa điểm thăm quan du lịch, vui chơi giải trí của Nha Trang, giá vé của từng khu du lịch và bạn cũng sẽ được cung cấp những địa chỉ nhà hàng, khách sạn uy tín, giá rẻ tại Nha Trang...từ đó giúp bạn có một chuyến đi thú vị nhất.

Đặc biệt, công ty cho thuê xe Bùi Gia Travel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng xe du lịch 4-7-16-29-45 chỗ, xe Limousine để bạn lựa chọn được loại xe phù hợp với chuyến đi của mình mà không còn gì băn khoăn nữa. Một số kinh nghiệm về xe, địa điểm vui chơi, ăn uống sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn trong chuyến đi Nha Trang sắp tới.

Giới thiệu dịch vụ thuê xe đi Nha Trang Khánh Hòa

Khám phá xứ sở Trầm hương bằng dịch vụ thuê xe du lịch trọn gói

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI NHA TRANG

TUYẾN ĐƯỜNG

LOẠI XE

GIÁ 1 CHIỀU

Mũi Né đi Nha Trang

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

2,100K

7 Chỗ

2,200K

Limousine

3,900K

16 Chỗ

2,400K

29 Chỗ

4,700K

45 Chỗ

7,300K

Sài Gòn đi Nha Trang

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

3,900K

7 Chỗ

4,000K

Limousine

6,500K

16 Chỗ

4,600K

Đà Lạt đi Nha Trang

(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

2,000K

7 Chỗ

2,100K

Limousine

2,900K

16 Chỗ

2,300K

Vũng tàu đi Nha Trang
(Hoặc ngược lại)

4 Chỗ

2,800K

7 Chỗ

3,000K

16 Chỗ

4,300K

Limousine

6,300K

29 Chỗ

7,900K

45 Chỗ

14,500K

Lưu ýGiá trên đã bao gồm: phí cầu đường cao tốc, nhiên liệu, bãi đậu xe, chi phí ăn uống ngủ nghỉ của tài xế. Mức giá vẫn giữ nguyên vào các ngày cuối tuần. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe đi 2 chiều, bao xe nguyên ngày và thuê xe đi tour vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0918.187.646 để nhận được báo giá chính xác.

Thông tin Bạn cần biết: Khoảng cách và thời gian di chuyển đi đến Nha Trang từ các tuyến điểm du lịch

Thông Tin Các Tuyến Đường

Tuyến Đường

Khoảng cách

Thời gian di chuyển

Sài Gòn ↔ Nha Trang

110 Km

2 tiếng

Mũi Né ↔ Nha Trang

170 Km

3 tiếng rưỡi

Đà Lạt ↔ Nha Trang

280 Km

5 tiếng rưỡi

Đặt xe online - Xe Limousine chỗ Sài Gòn đi du lịch Mũi Né
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá3.500.000đ
Giá 1 chiều
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá3.500.000đ
Giá 1 chiều
Xem bảng giá & Đặt xe online - Xe Limousine 9 chỗ Sài Gòn đi Vũng Tàu
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá2.900.000đ
Giá 1 chiều
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá2.900.000đ
Giá 1 chiều
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá3.200.000đ
Giá 1 chiều
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá3.200.000đ
Giá 1 chiều
Xem bảng giá & Đặt xe Limousine 9 chỗ Sài Gòn đi Đà Lạt
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá6.200.000đ
Giá 1 chiều
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá6.200.000đ
Giá 1 chiều
Xem bảng giá & Đặt xe Limousine 9 chỗ Sài Gòn đi Nha Trang
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá7.100.000đ
Giá 1 chiều
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá7.100.000đ
Giá 1 chiều
 
Xem bảng giá & Đặt xe Limousine 9 chỗ Sài Gòn - Cần Thơ - Sài Gòn
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá3.400.000đ
Giá 1 chiều
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá3.400.000đ
Giá 1 chiều
Xem bảng giá & Đặt xe Limousine 9 chỗ Sài Gòn - Rạch Giá - Sài Gòn
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá4.500.000đ
Giá 1 chiều
 •  Loại xe Limousine: Ford Transit, Huyndai Solati 
 •  Đời xe2018-2019
 •  Giá xe gồmXe riêng kèm tài xế đưa đón tận nơi
Giá4.500.000đ
Giá 1 chiều

Quý khách lưu ý:

- Giá thuê xe Limousine trên có thể thay đổi tùy theo thời điểm quý khách đặt xe (Vui lòng gọi : 0918.187.646)
- Giá trên đã bao gồm tài xế, xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi
- Giá trên chưa bao gồm ăn nghỉ lưu đêm của lái xe (300.000đ) nếu có.
- (Xuất hóa đơn vui lòng cộng thêm 10% VAT)

Xe du lịch Bùi Gia Travel luôn có sẵn tại Sài Gòn và Mũi Né nên Quý khách sẽ dễ dàng đặt dịch vụ trước. Cam kết dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi ở bất cứ địa chỉ nào theo tuyến hoàn toàn không tính thêm phí.

 
CÁCH THỨC ĐẶT DỊCH VỤ TẠI BÙI GIA TRAVEL
 
Giờ làm việc: 07:00 - 20:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
Văn phòng  02523 699.799
 
Ms Hoa:  0918.187.646 0919.080.277 ZaloViberWhatsAppLine
Mr.Toàn 0847.191.999 Ms Hiền0847.070.777 ZaloViberWhatsApp, Line
 
Đặt xe online trên Webiste
 
 
Hoặc vui lòng gửi thông tin yêu cầu dịch vụ qua email
buigia123travel@gmail.com
 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

WhatApp

Line

Zalo

Viber

PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

WhatApp

Line

Zalo

Viber

Danh mục xe